Cao su giảm chấn

Cao su giảm chấn dùng để chống rung máy móc thiết bị có tải trọng nặng. Khi máy móc như máy nổ, máy bơm,máy phát điện hoạt động kêu to và âm thanh bị chấn động. Khi lắp ráp cục cao su giảm chấn vào dưới đế giúp cho máy vận động bị không rung.

Cao su giảm chấn được Công Ty TNHH Sản Xuất  Tây Phú Thuận gia công khuôn tỉ mỉ. Và đem đến cho qúy khách hàng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú. Nhưng luôn đảm bảo đặc tính kỹ thuật và chất lượng hàng đầu. Uy tín và giao hàng nhanh gọn và đảm bảo chính xác về thời gian và địa điểm.

Cao su chống rung chân đế có hai đầu bulong để bắt vào vật dụng. Làm cho thiết bị được vững chắc và hoạt động không sợ bị rung khi tải trọng nặng. Và có  Bulong M6mm, M8mm, M10mm, M12mm, M14mm, M16mm… và nhận gia công theo yêu cầu.

Cao su chịu lực chân đế có 2 tai và một đầu bulong dương M16mm và 20mm. Với bát kim loại chống gỉ ở 2 bên đầu, phần thị cao su ở giữa để  chống rung giảm chấn. Phần hai tai ở phần dưới có 2 lỗ M20mm để bắt bulong siết xuống nền giữ chặt máy móc.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cao su giảm chấn phi 20 , cao su chống rung phi 30, cao su 1 đầu âm 1 đầu dương phi 45. Cao su phi 65 có 1 đầu âm, 1 đầu dương. Cao su phi 80 đầu âm , đầu dương. Cao su phi 100 đầu âm và dương. cao su phi 120 đầu âm và 1 đầu dương …

Hãy liên hệ 0901 424 566 – 0937 876 299 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Email : congtytayphuthuan@gmail.com

Website: tayphuthuan.com , tayphuthuan.vn 

 

 

One thought on “Cao su giảm chấn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *