cao su cuộn đen

cao su cuộn đen được gia công trên công nghệ máy móc thiết bị hiện đại nhất. Sản phẩm cao su cuộn đen hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Tùy theo từng đơn hàng mà có các quy cách khác nhau. Sản phẩm cao su cuộn đen còn được gọi là cao su cuộn, cao su tấm, cao su lót sàn,…

Cao su cuộn được dùng nhiều với các mục đích như:

 – Lót sàn chống rung cho máy móc: Thường các cuộn cao su này lót ở sàn nhà để cho các máy móc kê lên. Trong quá trình  máy hoạt động thì giảm độ rung cho máy cho sàn.

  – Lót sàn trải bê tông:  Các cuộn cao su này cũng dùng trong ngành xây dựng. Khi đổ bê tông trực tiếp lên sàn sẽ thiếu thẩm mỹ sau này. Đa số các cao su lót sàn thường để đổ bê tông lên vì cao su không bị cho nước thấm qua.

 – Lót sàn chống ồn: Bên cạnh đó các cao su này cũng có thể dùng trong ngành xây dựng để chống ồn. Thường các toàn nhà cao tầng, chung cư thì việc ngăn ồn cũng được xử lý. Sản phẩm cao su có khả năng chống ồn khá tốt. Ngoài ra còn có khả năng ngăn nước, ngăn ẩm, chống ấm mốc cho tường.

 – Cao su cuộn cũng thường được gia công làm gioăng cao su trong máy móc thiết bị. Sản phẩm không hề bị thấm nước, chịu lực khá tốt,.. Bên cạnh đó còn không bị oxy hóa theo thời gian. Sản phẩm không hề bị ảnh hưởng nhiều từ môi trường…

Cần hỗ trợ gì về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

SĐT: 0888720016-0901424566

Mail: congtytayphuthuan@gmail.com

 

2 thoughts on “cao su cuộn đen”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *