Cao su cứng

Cao su cứng được sản xuất theo dạng nguyên khối đặc, sản phẩm có thể cắt nhỏ cho phù hợp với kích thước để máy móc thiết bị. Chuyên dùng lót các chân máy lạnh, máy nổ, máy phát điện, máy may chống rung, chống ồn hiệu quả.

Cao su cứng là loại cao su sử dụng để kê máy móc thiết bị công nghiệp nặng. Là dạng cao su đặc có độ shore trên 75, tỉ trọng nặng chịu lực- chống va tốt. Sản phẩm được sản xuất theo nhiều quy cách khác nhau tùy vào nhu cầu mục đích người dùng. Cty Tây phú thuận chuyên sản xuất theo dạng tấm, hình vuông, chữ nhật, dạng sợi kéo dài, hình khối trụ…..

Ngoài ra cty sản xuất Cao su tấm không bị thấm nước, không bị oxy hóa. Cũng không bị ảnh hưởng môi trường. Cao su tấm thường có độ dày từ 1mm trở lên. Chiều dài 10 mét/cuộn, chiều ngang thường 1 mét hoặc 1.2 mét. Khả năng chống chịu lực giúp máy vận hành tốt hơn. Chống rung cực tốt nên giúp sàn không bị trầy xước không bị lún sàn.

Cao su cuộn được sản xuất từ cao su chịu lực cực tốt. Sản phẩm chịu lực cực tốt chống rung cho máy móc thiết bị. Sản phẩm đa phần là màu đen, các sản phẩm không hề bị ảnh hưởng từ nước hay từ môi trường.

Sản phẩm cũng không bị oxy hóa theo thời gian. Đa phần cao su này luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về khả năng làm việc.

Cần hỗ trợ về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm:

Liên hệ: 0901 424 566 – 0937 876 299

Email: congytayphuthuan@gmail.com

Web: tayphuthuan.comtayphuthuan.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *